บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ผนังวิดีโอ LED แบบไม่มีรอยต่อ

P2.5 การสร้างศูนย์บัญชาการขนาดใหญ่แบบ Scale Video แบบไม่มีรอยต่อ

อย่างดี ป้ายวีดีโอ LED สำหรับการขาย
อย่างดี ป้ายวีดีโอ LED สำหรับการขาย
การออกแบบและคุณภาพที่ดีสำหรับการบำรุงรักษาหน้าจอแสดงผลจะช่วยประหยัดเวลาได้มากและยินดีให้บริการที่รวดเร็วและดีของคุณ

—— Rodion Gakalo

ฉันจึงเลือก JCDads ลูกค้าของฉันถูกประเมินอย่างมากสำหรับ P10.Stable คุณภาพและมีความสว่างสูง

—— Luis Miguel Aguirrre

ฉันชอบบริการของคุณและความช่วยเหลือจากมืออาชีพของคุณคุณจะตอบฉันได้อย่างรวดเร็วแม้จะเป็นช่วงปลายเดือนข้างคุณก็ตาม

—— Eric Hudson

จอแสดงผลแบบแอ็กทีฟที่ประกอบได้อย่างรวดเร็วดีและวิศวกรของคุณเป็นมืออาชีพและอดทนฉันต้องให้ห้าเริ่มต้นสำหรับการบริการของเขา

—— ผู้มีชัย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

P2.5 การสร้างศูนย์บัญชาการขนาดใหญ่แบบ Scale Video แบบไม่มีรอยต่อ

ประเทศจีน P2.5 การสร้างศูนย์บัญชาการขนาดใหญ่แบบ Scale Video แบบไม่มีรอยต่อ ผู้ผลิต
P2.5 การสร้างศูนย์บัญชาการขนาดใหญ่แบบ Scale Video แบบไม่มีรอยต่อ ผู้ผลิต P2.5 การสร้างศูนย์บัญชาการขนาดใหญ่แบบ Scale Video แบบไม่มีรอยต่อ ผู้ผลิต P2.5 การสร้างศูนย์บัญชาการขนาดใหญ่แบบ Scale Video แบบไม่มีรอยต่อ ผู้ผลิต P2.5 การสร้างศูนย์บัญชาการขนาดใหญ่แบบ Scale Video แบบไม่มีรอยต่อ ผู้ผลิต P2.5 การสร้างศูนย์บัญชาการขนาดใหญ่แบบ Scale Video แบบไม่มีรอยต่อ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  P2.5 การสร้างศูนย์บัญชาการขนาดใหญ่แบบ Scale Video แบบไม่มีรอยต่อ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Ocolour
ได้รับการรับรอง: CE, ETL,ROHS, CCC
หมายเลขรุ่น: OC-IDC-P2.5

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1PC / 1SQM
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้อัด
เวลาการส่งมอบ: 15-20 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, l/c เวสเทิร์นยูเนี่ยน
สามารถในการผลิต: 5000sq.meter / เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ผู้จัดจำหน่าย: Nationstar ชิป LED: Epistar
ขนาดของโมดูล: 320 * 160mm โหมดไดรฟ์: สแกน 1/32
กำลังไฟฟ้าเข้า: 220VAC ใบสมัคร: ศูนย์บัญชาการ

การก่อสร้างศูนย์บัญชาการขนาดใหญ่ต้องใช้กำแพงวิดีโอ LED ขนาดเล็ก

ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์อย่างรวดเร็วอัตราความผิดพลาดและความล่าช้าของการรับส่งข้อมูลมีจำนวนไม่มากนัก บนพื้นฐานนี้แพลตฟอร์มการจัดการแบบบูรณาการสูงได้กลายเป็นเนื้อหาที่สำคัญสำหรับการพัฒนาคำสั่งการตรวจสอบและการจัดศูนย์ขนาดใหญ่ในอุตสาหกรรมต่างๆในประเทศจีน ท่ามกลางความต้องการเหล่านี้ความต้องการด้านภาพเป็นหนึ่งในรากฐานของแพลตฟอร์มการจัดการที่มีการบูรณาการสูงได้แสดงให้เห็นถึงความหลากหลายและความหลากหลาย สามารถคาดการณ์ได้ว่าในช่วงเวลาที่จะมาถึงนี้ด้วยการพัฒนาแพลตฟอร์มแบบผสมผสานคล้ายกับหน้าจอ LED ขนาดใหญ่การแสดงผลภาพแบบนี้จะนำไปสู่โอกาสในการพัฒนาในวงกว้าง

ศูนย์บัญชาการ (ควบคุม) มีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งต่อความมั่นคงสาธารณะการขนส่งสาธารณะการจัดการเมืองการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมแหล่งจ่ายไฟและหน่วยงานอื่น ๆ เพื่อเป็นศูนย์กลางในการจัดการข้อมูลที่ครบถ้วนการวิจัยข่าวกรองการตัดสินใจและการออกคำสั่ง . ความสามารถหลักของแพลตฟอร์มแบบรวมการสื่อสารแบบครบวงจรการใช้งานแบบครบวงจรคำสั่งรวมและการจัดส่งแบบรวมสามารถตอบสนองต่อเงื่อนไขที่ซับซ้อนได้ดียิ่งขึ้นเนื่องจากการพัฒนาเมืองอย่างรวดเร็วของจีน ดังนั้นศูนย์คำสั่ง (การควบคุม) ของหน่วยงานต่างๆระดับต่างๆและแอพพลิเคชันได้ถูกนำไปประยุกต์ใช้ ตามสถิติที่ไม่สมบูรณ์ในมือข้างหนึ่งจะมีศูนย์บัญชาการ (การควบคุม) ได้มากถึง 100 แห่งภายในห้าปีถัดไป

หน้าจอ LED จะค่อยๆเปลี่ยนส่วนเชื่อมต่อ DLP, splicing คริสตัลเหลวและการฉายภาพแบบหลายฉายในแพลตฟอร์มต่างๆเช่นศูนย์บัญชาการและศูนย์ตรวจสอบความปลอดภัย เทคโนโลยีการแสดงผลวิดีโอ สำหรับศูนย์คำสั่ง (ควบคุม) สัญญาณที่จำเป็นในการแสดงผลจะรวยและซับซ้อนเนื้อหาจะดูดีและชัดเจนและสามารถตอบสนองความต้องการที่เข้มงวดของการดูอย่างต่อเนื่องในระยะยาว หน้าจอ LED มีพื้นที่กว้างสำหรับการพัฒนาในขณะที่ตอบสนองความต้องการ

I. Command (ควบคุม) ความต้องการของ Visualization Center

ในฐานะศูนย์กลางคำสั่ง (ควบคุม) มักต้องจัดการสถานการณ์ในเวลาจริงในเขตอำนาจศาลซึ่งเป็นพื้นฐานสำหรับการดำเนินงานตามปกติของเมืองทั้งเมืองและเป็นระดับสูงของการรักษาความปลอดภัยสำหรับทรัพย์สินของรัฐและของประชาชน ชีวิต มีข้อมูลจำนวนมากอยู่ตรงกลางของคำสั่ง (ควบคุม) ซึ่งต้องมีการรวบรวมข้อมูลอย่างรวดเร็วการตอบสนองอย่างรวดเร็วการประสานงานโดยรวมและความสามารถในการจัดส่งที่ครอบคลุม การแสดงผลหน้าจอขนาดใหญ่และแพลตฟอร์มระบบรวมเป็นองค์ประกอบพื้นฐานที่สำคัญที่สุดของศูนย์บัญชาการ (ควบคุม) รวบรวมและรวบรวมข้อมูลที่ครอบคลุมจากสถานที่ต่างๆผ่านทางพื้นหลังและแสดงข้อมูลแบบเรียลไทม์การจัดการส่วนกลางและการประมวลผลข้อมูลขนาดใหญ่ การประมวลผลข้อมูลภาพของคำสั่ง (การควบคุม) ส่วนใหญ่ประกอบด้วยข้อกำหนดต่อไปนี้:

1.1 การเข้าถึงข้อมูลที่ซับซ้อน

Command (control) ศูนย์รวมระบบบูรณาการแพลตฟอร์มความต้องการเพื่อให้เกิดการแสดงผลผสมของประเภทต่างๆและสัญญาณอินเตอร์เฟซรวมทั้งสัญญาณภาพคอมพิวเตอร์สัญญาณความละเอียดสูงดิจิตอลสัญญาณอนาล็อกแบบดั้งเดิมสัญญาณการตรวจสอบและสัญญาณเครือข่ายเป็นต้นสัญญาณจากทรัพยากรระบบ สระว่ายน้ำความปลอดภัยเครือข่ายข้อมูลการตรวจสอบกล้องบันทึกวิดีโอเล่นมัลติมีเดียแล็ปท็อปและเซิร์ฟเวอร์การประชุมทางวิดีโอท้องถิ่นและระยะไกล ฯลฯ ในขณะเดียวกันแพลตฟอร์มนี้ยังต้องการเข้าถึงแหล่งสัญญาณจำนวนมากและสถานีปลายทางที่ได้รับ เมืองอัจฉริยะการรักษาความปลอดภัยสาธารณะการขนส่งการปฏิบัติการทางทหารและสาขาอื่น ๆ ทั้งหมดมีกล้องเฝ้าระวังจำนวนมากที่ต้องเข้าถึง พลังงานพลังงานการจัดการทรัพย์สินการผลิตภาคอุตสาหกรรมและสาขาอื่น ๆ มีข้อมูลและข้อมูลที่มีโครงสร้างมากมายในการเข้าถึง

1.2 การแสดงข้อมูลที่เข้าใจง่ายและชัดเจน

ในขั้นตอนนี้หน้าจอขนาดใหญ่ของคำสั่ง (ควบคุม) ต้องตรงกับความละเอียดอย่างน้อยจอแสดงผลขนาดใหญ่ที่มีความละเอียดสูง ในแพลตฟอร์มที่ครอบคลุมสำหรับสภาพการจราจรสภาพอากาศและการตรวจสอบมักต้องเก็บรวบรวมจัดการและนำเสนอข้อมูลภาพในเวลาจริงขนาดใหญ่เช่นข้อมูลทางภูมิศาสตร์แผนที่ถนนแผนที่อากาศและวิดีโอแบบพาโนรามาโดยใช้ GIS ความละเอียดสูง ระบบสารสนเทศทางภูมิศาสตร์และพาโนรามาฟิวชันฟิวชั่นความละเอียดสูงหลายแบบเพื่อให้ได้จอภาพขนาดใหญ่แบบครบวงจรสำหรับผนังทั้งหมด การซ้อนทับของการแสดงผลหน้าจอทั้งหมดและความละเอียดสูงสุดช่วยให้ศูนย์คำสั่ง (ควบคุม) สามารถจับและวิเคราะห์รายละเอียดของการประมวลผลได้ดียิ่งขึ้น

นอกจากนี้ในหน้าจอขนาดใหญ่ที่แสดงคำสั่ง (ควบคุม) ศูนย์ผู้ดำเนินการจะต้องมีความยืดหยุ่นในการรับและดึงข้อมูลที่สำคัญบนคอนโซลที่นั่งแต่ละด้านและซูมข้ามหน้าจอและเลื่อนไปมาในรูปแบบของหน้าต่าง หน้าจอขนาดใหญ่ตามขนาดและตำแหน่งที่ต้องการ และการแสดงผลแบบเต็มจอและภาพต้นฉบับไม่ควรมีรูปแบบการเก็บภาพที่เหลืออยู่ คำสั่งสามารถเน้นจุดสำคัญและเหตุการณ์ได้ตลอดเวลาและจัดการกับปัญหาที่เกี่ยวข้องในเวลาที่เหมาะสม

ในฐานะที่เป็นคำสั่ง (ควบคุม) ศูนย์หน้าจอขนาดใหญ่ในการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องของเงื่อนไขการแสดงผลหน้าจอที่เกี่ยวข้องก็ควรยึดมั่นในแนวคิดการสร้างภาพที่ใช้งานง่ายและถูกต้องผ่านหน้าจอด้วยความช่วยเหลือของระบบอื่น ๆ เพื่อให้ทุกคนสามารถชัดเจน เข้าใจการตรวจสอบปัจจุบันเนื้อหาที่เฉพาะเจาะจงอำนวยความสะดวกในการเผยแพร่คำสั่งหรือคำสั่งจัดส่งโดยบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ภายใต้สถานการณ์ที่ไม่คาดฝันจะสามารถปกป้องชีวิตและทรัพย์สินของผู้คนได้ดียิ่งขึ้น

ครั้งที่สอง ข้อดีและทิศทางการพัฒนาของไฟ LED Video Wall ขนาดเล็ก

สำหรับความต้องการในการทำงานของระบบควบคุมคำสั่ง (ควบคุม) ศูนย์ LED จะแสดงความสามารถในการให้ความละเอียดสูงการรีเฟรชสูงและเสถียรภาพสูงจะมีข้อได้เปรียบเหนือเทคโนโลยีการแสดงภาพอย่างอื่นดังนี้:

2.1 กำแพงวิดีโอ LED ที่มีขนาดเล็กลง

ปัจจุบันระบบแสดงผล LED ชั้นนำของศูนย์บัญชาการ (control) อยู่ที่ 1.2 มม. และหน้าจอสี LED ที่มีความหนาแน่นสูงและมีขนาดเล็กกว่าปัจจุบันเป็นแนวโน้มการพัฒนาในอุตสาหกรรม จอแสดงผล LED ขนาดเล็กใช้เทคโนโลยีการควบคุมจุดพิกเซลเพื่อให้ได้หน่วยการแสดงผลควบคุมความสว่างการสร้างสีและความสม่ำเสมอของหน่วยพิกเซล ระยะห่างระหว่างจุดที่มีขนาดเล็กลงความละเอียดของคุณภาพของภาพจะสูงขึ้นเนื้อหาที่แสดงจะดีกว่าและพื้นที่ที่มองเห็นได้ดียิ่งขึ้น นี่เป็นไปตามข้อกำหนดของศูนย์คำสั่ง (ควบคุม) สำหรับรายละเอียดของภาพ

อย่างไรก็ตามเทคโนโลยี LED ขนาดเล็กที่มีอยู่ยังคงมีข้อ จำกัด ด้านระดับเทคโนโลยี หน้าจอแสดงผลของคำสั่ง (ควบคุม) ศูนย์ต้องการให้หน้าจอสีดำและมุมมองด้านข้างไม่สามารถแยกความแตกต่างของการเย็บปะติดปะต่อของโมดูลหน้าจอทั้งหมดมีความสอดคล้องกันและสีสมบูรณ์แบบเมื่อจอแสดงผลสว่างขึ้น รวมถึงความเชื่อถือได้และเสถียรภาพที่สำคัญที่สุด

2.2 ประสิทธิภาพยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น

นอกจากนี้การเพิ่มระดับจอแสดงผลของหน้าจอ LED คือการสั่งการ (ควบคุม) ศูนย์และลักษณะของอุตสาหกรรมทั้งหมดเพื่อความก้าวหน้าต่อไปเพื่อให้สะท้อนถึงประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของหน้าจอ LED ที่มีการรีเฟรชสูงแสงต่ำและมีสีเทาสูงและใช้พลังงานต่ำ .

ภายใต้ความสว่างต่ำ LED สูงแสดงผลหน้าจอสีเทาและสดใสกว่าการแสดงผลแบบดั้งเดิมรายละเอียดภาพข้อมูลประสิทธิภาพเกือบจะไม่มีการสูญเสีย เทคโนโลยีการรีเฟรชระดับสูงทำให้ขอบของภาพหน้าจอไดนามิกแสดงชัดเจนและมีชีวิตชีวามากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานเหล่านี้รับประกันได้ว่าศูนย์สั่งการ (ควบคุม) สามารถให้ความสนใจกับรายละเอียดของเนื้อหาการตรวจสอบทุกช่วงเวลาในการเปลี่ยนภาพความต้องการ

นอกจากนี้เพื่อลดการใช้พลังงานก็สอดคล้องกับข้อกำหนดด้านยุทธศาสตร์ระดับชาติด้านการอนุรักษ์พลังงานการลดการปล่อยก๊าซและการพัฒนาที่ยั่งยืนและลดต้นทุนการดำเนินงานและการบำรุงรักษาในวันธรรมดาด้วย อาจกล่าวได้ว่ามาตรการด้านการอนุรักษ์พลังงานในประเทศจีนมีความคืบหน้า การเพิ่มขึ้นของการพัฒนาด้านการใช้พลังงานได้ก่อให้เกิดผลประโยชน์มากขึ้นแก่หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

2 3 ชุดที่สมบูรณ์แบบมากขึ้น

ศูนย์ควบคุมคำสั่ง (ศูนย์ควบคุม) กำลังพัฒนาจากแพลตฟอร์มการจัดการแบบบูรณาการของแผนกฟังก์ชันเดิมแบบเดิมไปจนถึงการตรวจสอบและการจัดการแบบรวมทุกอย่าง นี่แสดงให้เห็นว่าความต้องการของคำสั่ง (ควบคุม) ศูนย์ยังสามารถสูงมากความละเอียดในเวลาจริง เพื่อให้ใช้ข้อมูลพื้นที่การตรวจสอบได้ง่ายขึ้นสามมิติและทุกด้าน ปัจจุบันเทคโนโลยีสูงและใหม่ในหลายด้านยังมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว เทคโนโลยีที่คล้ายกันเช่นเทคโนโลยีการแสดงผลเสมือน VR, เทคโนโลยีการเพิ่มประสิทธิภาพความเป็นจริงของ AR, เทคโนโลยี sandbox แบบอิเล็กทรอนิกส์และเทคโนโลยีการแสดงข้อมูล BIM แบบสามมิติมีอยู่ด้านหน้าของผู้คน

ศูนย์บัญชาการ (control) ศูนย์กลางของระบบรวมสูงนี้การใช้งานแบบครบวงจรสูงและการจัดการเหตุฉุกเฉินกรณีฉุกเฉินมีความต้องการที่แข็งแกร่งสำหรับเทคนิคการสร้างภาพที่ถูกต้องมากขึ้นเช่นนี้ซึ่งจะนำไปสู่การตัดสินใจอย่างเป็นทางการศูนย์บัญชาการ (control) แนวคิดคือ ว่าดีกว่ามีมากกว่าหนึ่งข้อ ศูนย์บัญชาการและศูนย์ควบคุมไม่สามารถสร้างหน้าจอ LED ขนาดใหญ่ที่มีขนาดเล็กที่สามารถพิจารณาร่วมกับเทคโนโลยีการแสดงผลอื่น ๆ ได้เช่นการออกแบบหน้าจอรูปแบบพิเศษที่สอดคล้องกับความเป็นจริง สภาพภูมิศาสตร์ หน้าจอที่เข้ากันได้กับข้อมูลสามมิติอย่างมากเช่นการแสดงข้อมูลภาพที่ดีขึ้นถูกต้องแม่นยำและมีรายละเอียดมากขึ้นจะเป็นการแสวงหาศูนย์บัญชาการในอนาคตอย่างต่อเนื่องและจะเป็นหนึ่งในการพัฒนาขนาดเล็ก -pitch LED หน้าจอในฟิลด์นี้ เน้นทิศทางการพัฒนา

ไดอะแกรมแบบไดนามิก

ด้วยการควบรวมระบบข้อมูลและเทคโนโลยีการส่งผ่านข้อมูลความต้องการด้านขนาดและการก่อสร้างของศูนย์บัญชาการและการควบคุมของภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง (ศูนย์กลาง) โครงสร้างพื้นฐานของคำสั่ง (ควบคุม) ศูนย์หน้าจอขนาดใหญ่จะปรับตัวดีขึ้นกับคำสั่ง (Control) ความต้องการในการสร้างภาพกลางหน้าจอ LED ขนาดใหญ่ควรยังคงพัฒนารูปแบบของตนเอง ข้อดีหน้าจอและมุ่งเน้นการพัฒนาเทคโนโลยีการแสดงผล VR เสมือน AR เทคโนโลยีการเพิ่มประสิทธิภาพจริงเทคโนโลยี sandbox อิเล็กทรอนิกส์ BIM ข้อมูลสามมิติบูรณาการการแสดงผลจากการที่กว้างขวางมากขึ้นและการกลั่นการตีความของคำสั่ง (ควบคุม) ศูนย์การทำงานของภาพและมุ่งมั่น เพื่อให้ได้ภาพที่สมจริงสดใสและสมบูรณ์แบบในการตรวจสอบตามเวลาจริงโดยอิงตามยุทธศาสตร์การพัฒนาแห่งชาติโดยใช้การใช้พลังงานต่ำสุดและประสานงานกับโมเดลข้อมูลที่เกี่ยวข้องสภาพแวดล้อมที่ใช้งานง่ายมีความชัดเจนและการตรวจสอบเนื้อหา

พารามิเตอร์ทางเทคนิค:

LED MODULE
การออกแบบโมดูล การเข้าถึงด้านหลังหรือการเข้าถึงด้านหน้าด้วยแม่เหล็ก
ช่วงพิกเซล (มม.) 2.5 3 4 5
หลอดไฟ LED SMD2121 SMD2121 SMD2121 SMD3528
การกำหนดพิกเซล (dot / m2) 160000 111111 62500 40000
ขนาดของโมดูล (มม.) 160 x 160 192 x 192 256 x 128 320 x 160
ความละเอียดของโมดูล (จุด) 64 x 64 64 x 64 64 x 32 64 x 32
โหมดการขับขี่ สแกน 1/32 1/32 สามารถ สแกน 1/16 สแกน 1/16
LED CABINET
มีตู้โยนเหรียญตู้แบบดั้งเดิมและรองรับวงเล็บสำหรับอุปกรณ์เสริม
LED BILLBOARD
ความสว่าง > 800cd / m2 > 1000cd / m2 > 1200cd / m2 > 1500cd / m2
มุมมอง แนวนอน 120deg แนวตั้ง 120deg
อินพุตไฟฟ้า AC 110V / 220V
การควบคุมความสว่าง 256 ระดับ
อัตราจุดตาบอด <1/10000
อายุการใช้งานที่ความสว่าง 50% 100,000 ชั่วโมง
การป้องกันทางเข้า IP32
อุณหภูมิการทำงาน -30 ℃ ~ + 50 ℃
อุณหภูมิในการจัดเก็บ -60 ℃ ~ + 80 ℃
ควบคุมวิธี มาตรฐาน: Wired อุปกรณ์เสริม: 3G / 4G / WIFI

อินเตอร์เฟซอินพุต

(พร้อมโปรเซสเซอร์วิดีโอ)

AV, S-Video, VGA, DVI, YPbPr, HDMI, SDI, HDSDI

โครงการ P2.5

รายละเอียดการติดต่อ
Ocolour Technologies Co., Limited

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ป้ายไฟ LED กลางแจ้ง

จอแสดงผล LED Digital Waterproof LED ขนาด 960X960mm P10 กลางแจ้ง Full สี LED Display

ป้ายไฟ LED P10 กลางแจ้ง LED ขนาดใหญ่ติดตั้งคงที่ 320 * 320 Mm Module

หน้าจอโฆษณากลางแจ้งแบบป้องกันฝุ่นหน้าจอป้ายดิจิตอลแสดงความสว่างสูง

บิลบอร์ด LED ในร่ม

การถอดอุปกรณ์ประกอบฉากวิดีโอในอาคารออกจากตัวเครื่อง 500nit Display 608mmx342mm

SMD2121 ป้ายโฆษณาบอร์ดบิลบอร์ด LED Super Slim ภายในอาคารระบบล็อคด่วน

การประหยัดพลังงานตู้อลูมิเนียมการประหยัดพลังงาน P2.5 ป้าย LED ภายในอาคาร

จอแสดงผล LED

หน้าจอ LED Noiseless ติดตั้งได้อย่างรวดเร็วสำหรับกิจกรรม, P4.81 จอแสดงผล LED ในอาคาร

จอแสดงผล LED น้ำหนักเบาแสดงสีเต็มพิกเซล 3.91 มม. สำหรับรายการทีวี

เช่าจอแอลซีดีดีดวอล์คออฟเดอะเน็ท

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

ประเทศจีน ดี คุณภาพ ป้ายไฟ LED กลางแจ้ง ผู้ผลิต. Copyright © 2018 - 2019 outdoor-ledbillboard.com. All Rights Reserved.